บริษัท สยามฟู้ดส์ อินดัสทรี้ จำกัด

คุณภาพคู่ความอร่อย

          บริษัท สยามฟู้ดส์ อินดัสทรี้ จำกัด หรือ เครือบริษัท "Siam Foods" เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ประเภทบิสกิต และขนมขบเคี้ยวในประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ได้ครอบคลุมหลากหลายประเภท ได้แก่ บิสกิต, คุกกี๊, เวเฟอร์สติ๊ก, ขนมขาไก่, ขนมบะหมี่ทอดกรอบ, ขนมทอดกรอบ, ขนมข้าวโพดอบกรอบ, สาหร่ายย่าง, น้ำหวานกลิ่นผลไม้รวม และ น้ำกลิ่นผลไม้ เป็นที่รู้จักภายใต้เครื่องหมายการค้า ดอกบัวคู่(ทวินโลตัส), อาโทริ, คาบูกิ, เน็ตเต้, โรมินี่, คอรน์โอ, จิงโจ้แดง, เอ-มอน มิกซ์, และ เนเจอร์วาเลย์

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 40 ปี

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจบิสกิต และขนมขบเคี้ยวเป็นเวลามากกว่า 40 ปีของ คุณวัฒนา ชัยสถาพร ที่มีความมุ่งมั่นบุกเบิกธุรกิจ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยมีความพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และด้วยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิและทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ใส่ใจในขบวนการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อได้ขนมที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และมีรสชาติที่ดีที่สุด จนเป็นที่ยอมรับของทั้งลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

บริษัท สยามฟู้ดส์ อินดัสทรี้ จำกัด

บริษัท สยามฟู้ดส์ อินดัสทรี้ จำกัด มีฐานการผลิตและจัดจำหน่ายอยู่ที่ ถนนพุทธมณฑล สาย 5 จังหวัด นครปฐม ดำเนินงาน ภายใต้พันธกิจ “ผู้นำนวัตกรรม มุ่งมั่น พัฒนา คุณภาพมาตรฐานโลก คืนกำไรสู่สังคม” และได้รับการรับรองภายไต้มาตรฐานGMP, HALAL และ HACCP
ปัจจุบันสินค้าภายใต้การผลิตของ บริษัท สยามฟู้ดส์ อินดัสทรี้ จำกัด มีวางจำหน่ายทั่วไปภายในประเทศผ่านหลากหลายช่องทาง รวมถึงโมเดิร์นเทรดต่างๆ อาทิ บิ๊กซี, แม็คโค, เซว่น-อีเลฟเว่น, ท๊อปส์, ลอว์สัน 108 และต่างประเทศมีสินค้าเราส่งออกไป มากกว่า 15 ประเทศทั่วโลก และยังมุ่งมันที่จะขยายตลาดต่อไปในอนาคต